XE TẢI Hino

Đại Lý Xe Tải Hino Việt Nam

Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Đại lý xe tải Hino luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

HINO ĐI KHẮP VIỆT NAM

Thân gửi Quý khách hàng!

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện.

Tôi xin gửi tới toàn thể các Quý vị lời chúc sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn và luôn luôn kết nối bền chặt với thương hiệu Hino.

Hotline : 0906.689.686

TINH THẦN HINO

ĐAM MÊ

Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể, để biến giấc mơ trở thành hiện thực.

THỬ THÁCH

Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao và cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi trên thế giới. Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi.

CỐNG HIẾN

Với sự tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người, chúng tôi tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực, một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

SÁNG TẠO & KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Chúng tôi là những người hoàn hảo trong chất lượng công việc, trọng tâm của chúng tôi được chốt lại ngắn gọn trong các chữ: “Khéo léo, Đổi mới và Không ngừng cải tiến (Kaizen)” thông qua việc “Nhìn tận mắt, làm tận tay” (Genchi – Genbutsu).

TỐC ĐỘ

Chúng tôi lường trước được thay đổi, đưa ra quyết định hiệu quả và nhanh chóng tiến tới hành động.

LÀM VIỆC NHÓM

Chúng tôi liên tục tiến hành đào tạo nguồn nhân lực của mình và mở rộng sự giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm.

HỖ TRỢ TỔNG THỂ

HINO HỖ TRỢ TỔNG THỂ về marketing cho bán hàngdịch vụ Không ngừng xây dựng lòng tin để trở thành “Bạn đồng hành của khách hàng”