HINO VIỆT ĐĂNG
(Hotline )0977583072
Hỗ trợ 24/24 : 0977.583.072

Hino Việt Đăng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng ( Hino Việt Đăng ). Thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2003.Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các cán bộ công nhân viên của chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức mình. Chung tay xây dựng thương hiệu nhằm khẳng định vị thế của Hino Việt Đăng tại Việt Nam.

Hino Việt Đăng đang có rất nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Bằng việc khai thác các thế mạnh trong việc tạo dựng sự tin cậy với khách hàng. Mở rộng cơ sở để thu hút khách hàng tiềm năng và tìm kiếm khách hàng mới.

Hino Việt Đăng tự hào là đại lý 3S của Công ty Liên doanh TNHH Hino Motor Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nguồn nhân lực kỹ thuật cao đáp ứng về dịch vụ sau bán hàng.  Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng.

Chúng tôi đề cao giá trị con người nên nguồn nhân lực của công ty luôn được chú trọng đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của ngành dịch vụ ô tô toàn cầu. Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ và kinh nghiệm. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình phát triển, Công ty TNHH TMDV cơ khí ô tô Việt Đăng luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Điều này giúp cho Việt Đăng giữ được uy tín, hợp tác lâu dài với các đối tác trong nước. Hino Việt Đăng luôn là bạn hàng tin cậy của các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA HINO VIỆT ĐĂNG

Trải qua gần 15 năm hoạt động, Hino Việt Đăng đã dần khẳng định được mình. Trở thành một trong số ít doanh nghiệp dẫn đầu về ngành xe tải mang thương hiệu Hino tại Việt Nam:

Các thành tựu đã đặt được của Hino Việt Đăng trong thời gian qua:

hino việt đăng        hino việt đăng        hino việt đăng        hino việt đăng

hino việt đăng         hino việt đăng        hino việt đăng        hino việt đăng

 

HỆ THỐNG MẠNG LƯỚI CHI NHÁNH

Hino Việt Đăng Chi Nhánh Thanh Trì, Hà Nội​

 Km số 3, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

 Mobile: 0977 583 072Hino Việt Đăng Chi Nhánh Thanh Trì

Hino Việt Đăng Chi Nhánh Sóc Sơn

 Km số 9+400 quốc lộ 2, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

 Mobile: 0977 583 072

Hino Việt Đăng Chi Nhánh Sóc Sơn

Hino Việt Đăng Chi Nhánh Nghệ An

 Khu kinh tế Đông Nam, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

 Mobile: 0977 583 072

Hino Việt Đăng Chi Nhánh Nghệ An

 

 

Chat Zalo
0977583072