HINO VIỆT ĐĂNG
(Hotline )0977583072
Hỗ trợ 24/24 : 0977.583.072

Hino Motors Việt Nam

Hino Motors Việt Nam Là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa: Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Kể từ khi thành lập đến nay. Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển. vì một xã hội phồn vinh và nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất .

Để biến những mục tiêu này thành hiện thực. Hino Motors Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

Hino Motors Viet Nam

Thư gửi quý đại lý và quý khách hàng của Tổng Giám Đốc Hino Motors Việt Nam Mr Takashi Muto.

Thân gửi Quý khách hàng và Quý Đại lý!

Trước hết tôi xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng thân thiết. Đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Và lời chúc mừng tới các Quý Đại lý với những thành công kinh doanh rực rỡ.

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của thị trường. Cũng như sự kỳ vọng của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt. Độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện.

Hino Motors Việt Nam

Từ năm 2018, tôi có vinh dự đảm nhận vai trò trọng trách là Tổng Giám đốc của Hino Motors Việt Nam. Với nền tảng vững chắc được xây dựng hơn 20 năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục đồng hành với Quý vị hướng tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong thời gian.

Thay mặt công ty Hino Motors Việt Nam. Tôi xin gửi tới toàn thể các Quý vị lời chúc sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn và luôn luôn kết nối bền chặt với thương hiệu Hino.


TAKASHI MUTO
Tổng Giám đốc
Hino Motors Việt Nam.
TINH THẦN HINO
Hino motors Viet Nam                               Hino motors Viet Nam                   Hino Motors Viet Nam
ĐAM MÊ THỬ THÁCH CỐNG HIẾN
Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể, để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao và cố gắng đương đầu với thử thách. Để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi trên thế giới. Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi. Với sự tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người, chúng tôi tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực. Một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat Zalo
0977583072