GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng (HINO VIETDANG) thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2003. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các kỹ sư, nhân viên của chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức mình chung tay xây dựng thương hiệu nhằm khẳng định vị thế của HINO VIETDANG tại Việt Nam.

Là một công ty thương mại dịch vụ cơ khí ô tô, trong điều kiện hiện nay, HINO VIETDANG đang có rất nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Bằng việc khai thác các thế mạnh trong việc tạo dựng sự tin cậy với khách hàng, mở rộng cơ sở để thu hút khách hàng tiềm năng và tìm kiếm khách hàng mới. Bên cạnh đó, HINO VIETDANG luôn nâng cấp, trang bị cơ sở vật chất và con người đáp ứng kỹ thuật mới, công nghệ mới. Do vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện và đạt được các mục tiêu chiến lược đề ra.

HINO VIETDANG tự hào là đại lý 3S của Công ty Liên doanh TNHH Hino Motor Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nguồn nhân lực kỹ thuật cao đáp ứng về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng.

HINO VIETDANG đề cao giá trị con người nên nguồn nhân lực của công ty luôn được chú trọng đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của ngành dịch vụ ô tô toàn cầu. Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ và kinh nghiệm, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình phát triển, Công ty TNHH TMDV cơ khí ô tô Việt Đăng luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Điều này giúp cho Việt Đăng giữ được uy tín, hợp tác lâu dài với các đối tác trong nước và là bạn hàng tin cậy của các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Trải qua gần 15 năm hoạt động, HINO VIETDANG đã dần khẳng định được mình, trở thành một trong số ít doanh nghiệp dẫn đầu về ngành xe tải mang thương hiệu Hino tại Việt Nam:

Bình luận trên Facebook